Digital Transformation (DT) – Chuyển đổi số

Đăng ngày:

Thu thập và phân tích hành vi người dùng trên trang, xây dựng nền tảng vững chắc cho chiến lược tiếp cận người dùng. Mang đến những gì người dùng đang thật sự tìm kiếm

ĐƠN GIẢN HOÁ QUY TRÌNH

Tất cả các bộ phận trong doanh nghiệp đều hoạt động hiệu quả hơn nhờ vào dữ liệu phân tích hành vi thực tế của người dùng; đồng thời kết nối toàn bộ các công cụ riêng lẽ thành một hệ thống thống nhất, giúp tối ưu quy trình làm việc

DIGITAL TRANSFORMATION – TƯ VẤN TOÀN DIỆN

Đầu tư vào phát triển digital có thể tốn nhiều thời gian, chi phí, và khó có thể nhìn thấy kết quả trong thời gian ngắn.

Với giải pháp của Tozi Media, bạn sẽ TIẾT KIỆM tối đa chi phí phát triển digital, và kết quả có thể thấy được trong thời gian ngắn.

Hãy gửi cho chúng tôi yêu cầu của bạn.

Tạo ra “khoảnh khắc kỳ diệu” trên hành trình khách hàng (customer journey)

Mỗi cá nhân trong một nhóm đều có những sở thích và khuynh hướng riêng biệt. Khi người dùng bắt đầu tương tác với một sản phẩm hay một thương hiệu, tất cả các sự lựa chọn và hành động đều là một phần trong trải nghiệm của chính họ trên trang (personal customer experience).

Hành trình trải nghiệm của người dùng bắt đầu từ nhu cầu cho đến lúc mua hàng (hoặc thoát trang) bao gồm rất nhiều tương tác tích cực lẫn tiêu cực, và quan trọng hơn hết, những tương tác này ảnh hưởng đến việc tạo ra chuyển đổi (conversion), lòng trung thành và mối quan hệ giữa khách hàng và thương hiệu.

Tại mỗi bước trong hành trình khách hàng đều ảnh hưởng đến sự tăng hay giảm mức độ quan tâm của người dùng đến những gì thương hiệu/sản phẩm đề xuất cho họ. Chính vì vậy, việc đảm bảo các thông điệp được chuyển tải đến người dùng đúng thời điểm là rất quan trọng, việc cung cấp nội dung đúng với những gì người dùng đang tìm kiếm sẽ giúp thương hiệu chiếm được cảm tình của người dùng.

Một trong những mục tiêu của digital transformation là giúp doanh nghiệp của bạn mang lại những khoảnh khắc kỳ diệu cho người dùng trong suốt hành trình trải nghiệm của họ trên trang. Điều này sẽ giúp bạn có thể chuyển tải thêm các dịch vụ/sản phẩm khác cho khách hàng, giúp tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Không đơn thuần chỉ là bán hàng

Hầu hết các công ty hiện này đều dừng hành trình trỉa nghiệm của khách hàng sau khi bán hàng và đã bỏ lỡ đi nhiều cơ hội tiềm năng. Trong cuộc đua lâu dài, điều này sẽ làm giảm đi doanh thu của bạn – đặc biệt trong những ngành cạnh tranh.

Những giải pháp của Tozi Media được thiết kế nhằm kết nối khách hàng từ lúc bắt đầu cho đến khi kết thúc. Khởi đầu bằng việc truyền tải đúng thông điệp, chúng tôi chắc chắn rằng mối quan hệ giữa thương hiệu và khách hàng không chỉ bắt đầu bằng ấn tượng tuyệt vời đầu tiên mà còn mở rộng đến cuối hành trình khách hàng.

Bước tiếp theo là quan tâm đến mối quan hệ – hãy chắc chắn rằng thương hiệu của bạn có uy tín tốt và khách hàng sẽ tin tưởng vào các sản phẩm/dịch vụ họ đã mua/sử dụng. Nếu bạn có được sự tin tưởng của khách hàng và biến họ thành một phần trong hệ sinh thái (ecosystem) của bạn, họ sẽ có thể giới thiệu thương hiệu của bạn đến những người khác.

Vì sao cần số hoá doanh nghiệp?

Digital transformation – đáp ứng phù hợp sự thay đổi của thị trường và khách hàng. Khách hàng hiện đại mong muốn thương hiệu có thể mang đến cho họ những trải nghiệm tốt nhất, nhưng hiện nay chỉ một vài thương hiệu làm tốt việc này. Thông qua digital transformation, thương hiệu của bạn không chỉ mang lại cho người dùng một trải nghiệm hữu ích mà còn có khả năng nhanh chóng tìm ra những gì mà người dùng đang thực sự tìm kiếm.

Từ góc độ doanh nghiệp, digital transformation tác động tích cực đến toàn bộ doanh nghiệp của bạn; từ tối ưu quy trình làm việc, hiệu suất công việc, sự phát triển của nhân viên cũng như mang đến những góc nhìn tiềm năng mới.

Về phía khách hàng, chuyển đổi số sẽ mang đến những trải nghiệm riêng biệt và nội dung có giá trị đáp ứng đúng nhu cầu; cũng như sự hỗ trợ trên mọi kênh, xoá bỏ toàn bộ những giới hạn giữa khách hàng và thương hiệu/doanh nghiệp.